Phát động cuộc thi Bản lĩnh Marketer năm 2018

15:15 - 13/03/2018

TTTĐ – Sáng 13/3, Câu lạc bộ Marketing, trường Đại học Ngoại thương Hà Nội tổ chức họp báo và phát động cuộc thi Bản lĩnh Marketer năm 2018.

Hình ảnh: Phát động cuộc thi Bản lĩnh Marketer năm 2018 số 1
Toàn cảnh chương trình họp báo

Đây là cuộc thi marketing đầu tiên tại miền Bắc, với quy mô toàn quốc. Năm nay đón chào mùa thứ 7 của cuộc thi với nhiều cải tiến, đảm bảo đem lại một sân chơi đầy thử thách thú vị cho các bạn sinh viên đam mê marketing.

Tham gia vào cuộc thi, các đội chơi sẽ có cơ hội được áp dụng kiến thức và kĩ năng marketing để giải quyết các vấn đề thực tiễn của doanh nghiệp. Điều này tạo nên điểm khác biệt của Bản lĩnh Marketer với các cuộc thi khác khi không chỉ dừng lại ở việc giả định mà là những tình huống thật, số liệu thật được cung cấp bởi doanh nghiệp tài trợ.

Năm nay Bản lĩnh Marketer sẽ nhận được sự đồng hành của các chuyên gia đến từ học viện marketing Sage, VMCC, và Nielsen - agency research hàng đầu thế giới. Hơn nữa, đội ngũ cố vấn sẽ có sự góp mặt của những người đi đầu trong ngành hàng thời trang Việt Nam, hứa hẹn đem lại những kiến thức bổ ích và thực tiễn cho thí sinh. Qua 6 năm tổ chức và phát triển, uy tín của Bản lĩnh Marketer có thể được khẳng định thông qua những nhà quán quân xuất sắc, hiện tại đều đã làm nên tên tuổi và thương hiệu trong ngành.

Thời gian diễn ra cuộc thi từ ngày 7/3 đến hết ngày 12/5/2018, gồm 3 vòng thi:

  • Vòng 1: Đề án tổng quan
  • Vòng 2: Cải tiến đề án
  • Vòng 3: Hoàn thiện đề án & Đêm chung kết.

 

 

 
Nguyễn Dũng
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận
Gửi
Tag:
Video hot

Báo Tuổi trẻ Thủ đô Điện tử

Cơ quan chủ quản: Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh thành phố Hà Nội.

Tổng biên tập: NGUYỄN MẠNH HƯNG

Phó tổng biên tập: NGÔ VƯƠNG TUẤN

Đường dây nóng: 0985 95 3787 | E-mail: tuoitrethudoonline@gmail.com

Giấy phép Báo điện tử: Số 103/GP-BTTTT cấp ngày 01/3/2016 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số: 536/GP-BTTTT cấp ngày 31/10/2017 do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp.

Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Tuổi trẻ Thủ đô Điện tử tại địa chỉ tuoitrethudo.com.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản.